Với những nhà có hầm để xe thì không thành vấn đề, tuy nhiên với những ai hay đậu xe ngoài sân trong nhà, thì việc làm một mái che nắng mưa để bảo vệ xe ô tô của mình là điều cần thiết.

Hiện nay có khá nhiều sự lựa chọn cho bạn khi muốn làm mái che xe ô tô như:

Mái che bạt xếp kéo lùa

Mái che bạt xếp là loại mái che xe ô tô được ưa chuộng lắp đặt và sử dụng nhất hiện nay.

Loại mái che này bao gồm phần khung cố định làm từ sắt mạ kẽm chống gỉ có độ bền lên đến 20 năm, và phần mái bạt che nắng mưa được thiết kế kiểu lượn sóng, có thể thu vào hoặc đẩy ra một cách linh hoạt.

Phần mái bạt che tùy từng chất liệu vải bạt mà có độ bền khác nhau. Trong đó loại vải bạt che nắng mưa cao cấp nhất có độ bên lên đến 6 – 8 năm.

mái che xe ô tô

Mái che bạt xếp che xe ô tô

mái che xe ô tô

mái xếp che xe ô tô

Không chỉ sử dụng cho các cá nhân riêng lẻ, loại mái che bạt xếp kéo lùa này còn được ứng dụng nhiều trong các nhà để xe, gara ô tô.

mái che bạt xếp lượn sóng

Mái hiên di động có bánh xe đẩy

Dạng mái hiên di động có bánh xe đẩy này rất tiện lợi, khi cần che xe thì bạn kéo ra, còn khi không cần thì có thể di chuyển cất vào một góc để tiết kiệm không gian. Đặc biệt phần mái che sử dụng tay quay có thể thu vào hoặc kéo ra tùy ý.

mái hiên di động che xe ô tô

Xe ô tô là một tài sản có giá trị, vì vậy việc bảo vệ nó khỏi các tác động của môi trường là việc làm cần thiết để đảm bảo độ bền bỉ và tuổi thọ của xe. Hãy cân nhắc lắp đặt một mái che nắng mưa phù hợp để bảo vệ xe của bạn nhé.

LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ ĐẶT XE TOYOTA CÁC LOẠI:0918 171 117 (Mr Thành)