Mua xe Toyota trả góp là chương trình được Toyota Biên Hòa hợp tác với ngân hàng, công ty cho vay tài chính triển khai tại các đại lý nhằm hỗ trợ khách hàng dễ dàng sở hữu chiếc xe ưa thích mà không phải quá lo lắng về vấn đề tài chính.

Có nên mua xe trả góp?

Đây là câu hỏi mà nhiều khách hàng quan tâm khi có nhu cầu mua xe Toyota.

Hình thức bán xe ô tô trả góp đã được các đại lý bán xe ô tô (trong đó có Toyota Biên Hòa) áp dụng trong một thời gian dài với sự hợp tác từ phía các ngân hàng thương mại, công ty tài chính. Sự tin tưởng và lựa chọn của người mua xe với hình thức này ngày càng tăng khiến nhiều ngân hàng và công ty tài chính cùng tham gia. Điều này rất có lợi cho khách hàng bởi có sự cạnh tranh đến từ nhiều ngân hàng, công ty tài chính làm cho mức độ hấp dẫn của hình thức mua xe trả góp ngày càng cao như: lãi suất cạnh tranh, dịch vụ chăm sóc khách hàng ngày càng hoàn thiện.

Nếu tình hình tài chính không cho phép trả dứt điểm giá trị chiếc xe thì phương án trả góp sẽ là tối ưu nhất. Tuy nhiên, không phải cứ trả góp xe là khách hàng không đủ tiền, thực ra nhiều khách hàng dư sức trả ngay 100% nhưng tiền tính dùng vào việc khác cấp bách hay có lời hơn, chẳng hạn: đầu tư, kinh doanh, cho vay, du lịch, cho con cái học hành….và mua xe trả góp là lựa chọn tối ưu nhất.

Điều kiện và thủ tục mua xe trả góp tại Toyota Biên Hòa

mua xe toyota trả gópXem thêm: Chương trình bán xe Toyota trả góp tại Bình Dương

Back to Top