Bạn đang sinh sống và làm việc tại Bình Dương?

Bạn đang có nhu cầu mua sắm xe ô tô phục vụ công việc?

Hãy đến với đại lý: Toyota Biên Hòa (Chi nhánh Bình Dương )

Địa chỉ: Số 7 Quốc lộ 13, Thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương

Hotline: 0918 171 117 (Mr Thành)

Toyota Biên Hòa – Chi nhánh Bình Dương với đầy đủ chức năng của một Đại lý 3S (Bán xe Toyota mới 100% , Dịch vụ sửa chữa – Bảo hành – Bảo dưỡng, Cung cấp phụ tùng chính hiệu) chính thức của Toyota Việt Nam có trụ sở được đặt tại Bình Dương.

Tại đây chúng tôi cung cấp các mẫu xe Toyota chính hãng mới nhất cho khách hàng như: Vios, Fotuner, Innova, Camry, Hilux…

Toyota Bình dươngBình Dương thuộc miền Đông Nam Bộ, nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, với diện tích 2694,4 km và dân số vào khoảng 1.802.500 người.

Bình Dương là cửa ngõ giao thương với Thành phố Hồ Chí Minh, trung tâm kinh tế – văn hóa của cả nước, có các trục lộ giao thông huyết mạch của quốc gia chạy qua như quốc lộ 13, quốc lộ 14, đường Hồ Chí Minh, đường Xuyên Á … cách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất và các cảng biển chỉ từ 10 km – 15 km… thuận lợi cho phát triển kinh tế và xã hội toàn diện. Hiện nay, Bình Dương có 28 khu công nghiệp và cụm công nghiệp tập trung có tổng diện tích hơn 8.700 ha với hơn 1.200 doanh nghiệp trong và ngoài nước đang hoạt động.

Chính những điều kiện về kinh tế và xã hội rất thuận lợi đó, Bình Dương đang có sức hấp dẫn, thu hút lượng lớn người lao động về sinh sống, học tập và làm việc tại đây.

Cùng với đó là nhu cầu mua xe ô tô để phục vụ công việc của người dân ở đây cũng ngày càng tăng lên. Toyota là thương hiệu xe ô tô được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Để mua xe Toyota chính hãng, chất lượng tốt, quý khách nên đến các đại lý chính thức của Toyota. Và đại lý Toyota Bình Dương là sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng. Với phương châm khách hàng là thượng đế, đến với đại lý Toyota tại Bình Dương quý khách hàng sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời mà không đại lý nào có được với chính sách giá tốt nhất thị trường, dịch vụ chu đáo, tận tâm và chuyên nghiệp.

Với mục tiêu trở thành Đại lý xe Toyota được tin yêu nhất trong khu vực, CN Toyota Bình Dương Thuận An luôn đặt khách hàng vào vị trí trọng tâm trong mọi hoạt động. Chúng tôi luôn nỗ lực cải tiến nhằm đem đến cho khách hàng các trải nghiệm hoàn hảo về sản phẩm xe Toyota cũng như sự hài lòng cao nhất về hoạt động dịch vụ với chất lượng ngày càng tốt hơn

Cùng với những chính sách bán hàng tốt, nhiều ưu đãi hấp dẫn, hỗ trợ mua xe trả góp, đại lý Toyota Bình Dương sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu chiếc xe mà mình mong muốn.

Giá xe Toyota Bình Dương

Cập nhật giá xe mới nhất tại chi nhánh Toyota Bình Dương

Category
10 per page
Filters Sort
Dòng xe
Giá bán
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Ngừng kinh doanh
Ngừng kinh doanh
Ngừng kinh doanh
Ngừng kinh doanh
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ

Lưu ý: Giá trên chưa phải là giá xe lăn bánh chính thức. Vui lòng liên hệ với nhân viên kinh doanh của chúng tôi để được tư vấn

Tư vấn mua xe Toyota: 0918 171 117 (Mr. Thành)

Back to Top