Toyota Fortuner là dòng xe nhập khẩu nguyên chiếc chủ yếu từ Indonesia và Thái Lan. Bước qua năm 2018, với mức thuế nhập khẩu là 0% tuy nhiên do vướng nghị định 116 của chính phủ nên các dòng xe nhập khẩu nói chung và Fortuner nói riêng vẫn chưa thể về Việt Nam?

Xem thêm: Chừng nào xe Toyota Fortuner 2018 về Việt Nam?

Việt Nam là một trong những thị trường chuộng dòng xe Fortuner nhất tại Đông Nam Á. Và khi mà nhu cầu của khách hàng lên cao mà xe không đủ đáp ứng, thì không ít người chuyển sang phương án mua xe Fortuner cũ.

Hiện nay, lướt qua các trang mua bán xe trực tuyến chúng ta dễ dàng bắt gặp mẫu tin rao bán xe Toyota Fortuner phiên bản máy dầu tiêu chuẩn, số sàn, đã qua sử dụng từ 6 tháng đến 1 năm rao bán với giá hơn 1,1 tỉ đồng. Cá biệt có những mẫu tin được rao bán lên tới hơn 1,2 tỉ đồng.

Trong khi ở thời điểm Toyota tung ra thị trường Việt Nam, giá xe Fortuner máy dầu, phiên bản G số sàn được bán tại Toyota Biên Hòa và CN Toyota Bình Dương chỉ ở mức 981 triệu đồng, cộng với các khoản chi phí khác thì tổng số tiền khi xe lăn bánh rơi vào khoảng 1,1 tỉ đồng.

Cá biệt có những chiếc Toyota Fortuner phiên bản V 4×4 AT đã qua sử dụng được rao bán lại với giá lên đến hơn 1,4 tỉ đồng, bằng giá xe mới tinh sau khi lăn bánh.

toyota fortuner qua sử dụng

Không chỉ Fortuner mà rất nhiều mẫu xe nhập khẩu hiện nay cũng đã rục rịch tăng giá trở lại vì nhu cầu cao nhưng thiếu hụt nguồn cung. Các mẫu xe lắp ráp trong nước cũng không còn được áp dụng chương trình khuyến mãi nhiều như trong năm 2017.

LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ ĐẶT XE TOYOTA CÁC LOẠI:0918 171 117 (Mr Thành)